Top

Am Herb

        การล้างหน้าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก การล้างหน้าให้สะอาดเป็นจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่ดี การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้เหมาะสมกับผิวหน้าก็มีส่วนสำคัญมาก เพราะแต่ละคนมีผิวหน้าที่แตกต่างกัน จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะคนที่มีผิวมัน หรือผิวแห้ง ต่างก็ใช้ผลิตภัณฑ์การทำความสะอาดที่ต่างกันออกไป หากใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง อาจเกิดปัญหาผิวที่ตามมาได้ เช่น ผิวแห้งตึง คัน ระคายเคือง หรือรู้สึกไม่สบายผิว ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ตรงกับผิวของตนเอง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อผิว และลดโอกาสการแพ้ การระคายเคืองต่อผิวได้

 

 

            ดังนั้นก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า ควรรู้จักผิวของตนเองก่อนว่า ตนเองมีลักษณะของผิวเป็นอย่างไร เป็นคนที่มีผิวแห้ง หรือผิวมัน เพื่อที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์การทำความสะอาดได้ถูกต้องและเหมาะสม

 

 

ผิวมัน

             คือ ปัญหาผิวหนังอย่างหนึ่งที่บนใบหน้ามีน้ำมัน (Sebum) เคลือบอยู่มากเกินความจำเป็น อาจเกิดจากต่อมไขมัน (Sebaceous Glands) ถูกกระตุ้นให้ทำงานมากกว่าปกติ จนสร้างน้ำมันขึ้นมาเคลือบผิวมากเกินไป ปกติแล้วใบหน้าของคนเราสร้างน้ำมันออกมาเคลือบผิวตามปกติ เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่บนผิวหน้าได้นานขึ้น ผิวหน้าที่สุขภาพดีควรจะมีน้ำมันบนใบหน้าในปริมาณที่พอดี การที่มีน้ำมันอยู่บนผิวมากจนเกินไป แล้วผิวก็ไม่ได้รับการทำความสะอาดที่ดีพอ ก็จะทำให้เกิดปัญหาตามมา คือ เกิดการอุดตันที่รูขุมขน และกลายเป็นปัญหาการเกิดสิวได้

 

 

ผิวแห้ง

         คือ ผิวหนังที่มีลักษณะแห้งตึง แตก ลอกเป็นขุย ผิวบอบบาง เกิดจากการเสียสมดุลของการสร้างสารความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวหนัง ทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนัง ผลิตน้ำมันออกมาน้อยกว่าปกติ และผิวหนังไม่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ ผิวแห้งเกิดได้หลายสาเหตุ เช่น อายุมากขึ้น สภาพอากาศที่เย็นขึ้น การอาบน้ำร้อน การออกแดด เป็นต้น

 

 

 

แล้วคุณสมบัติที่ดีของผลิตภัณฑ์ล้างหน้าควรเลือกอย่างไร ?

  • การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ทำความสะอาดสิ่งตกค้างได้ดี
  • ควรเลือกเนื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน เช่น เนื้อวิปโฟม หรือเนื้อเจล
  • หลังล้างหน้าต้องไม่รู้สึกแห้งตึงที่ผิวหนัง
  • ผลิตภัณฑ์ไม่ควรมีส่วนผสมของสารต้องห้าม
  • ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้ตามมาตรฐาน

      ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า จากอัมเฮิร์บ มีคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา โดยมี 2 สูตรให้เลือก ตามลักษณะของผิว สามารถเลือกได้ตามสภาพผิวได้เลย

 

 

 

 

AM HERB BRIGHTENING SOFT CREAM FACIAL FOAM

(ไบรท์เทนนิ่ง ซอฟท์ ครีม เฟเชียล โฟม)

             เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่มีฟองโฟมที่ฟูนุ่ม ละเอียด ตัวนี้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แต่ไม่ทำร้ายผิว ที่สำคัญหลังล้างหน้าจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้งตึงที่ผิวหนังเลย เพราะใช้สารทำความสะอาดจากธรรมชาติ 100% ที่ได้จากไกลซีน(Glycine) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่เป็นโครงสร้างหลักของคอลลาเจน (Collagen) รวมกับกรดไขมันที่ได้จากพืช(Plant derived fatty acid) มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส เพราะอัมเฮิร์บเขาใส่สารสกัดจาก Kakadu Plum,Berry,Jeju Yuja extract 88.95% ที่เป็นแหล่งรวมวิตามินบริสุทธิ์พร้อมทั้งเซราไมด์ 3 ชนิดอีกด้วย ตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวมัน หรือผิวทั่วไป และที่ต้องการมีใบหน้าขาวกระจ่างใส

AM HERB KOMBUCHA SKIN TREATMENT FACIAL CLEANSING GEL

(คอมบูฉะ สกิน ทรีทเมนท์เฟเชียล คลีนซิ่ง เจล)

 

 

ขนาด 100g ราคาชิ้นละ 149.- 🔥

มีจำหน่ายที่ : EVEANDBOY และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ซื้อสินค้าออนไลน์ คลิก
📱 SHOPEE : https://shope.ee/6zkZR9tP5m
📱 KONVY : https://bit.ly/3EphvBt
📱 EVEANDBOY : https://bit.ly/3Ddbo40
📱 WATSONS ONLINE : https://bit.ly/3KYwyFD
📱 Line Official @amherb : https://line.me/R/ti/p/@amherb

แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่

ที่อยู่ : บริษัท ชบา เอลลิแกนซ์ จำกัด เลขที่ 283/66 อาคารโฮมเพลสออฟฟิศบิลดิ้ง ชั้น 14 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล : customer.order@chaba.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-0057271