Top
Image Alt

News & Events

ถ้าทางการแพทย์ฮือฮาเรื่องกระชายขาวต้านโควิด-19 ไปแล้ว! ด้านเวทีสมุนไพรเสริมความงาม ก็ต้องให้มงลงกระชายขาวไปเต็ม ๆ เช่นกัน

ถ้าทางการแพทย์ฮือฮาเรื่องกระชายขาวต้านโควิด-19 ไปแล้ว! ด้านเวทีสมุนไพรเสริมความงาม ก็ต้องให้มงลงกระชายขาวไปเต็ม ๆ เช่นกัน

  หนึ่งในสกินแคร์ที่หลายๆ คนใช้ในปัจจุบันก็คือ “เซรั่ม” (serum) เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี อย่างไรก็ตามหากต้องการบำรุงให้ตรงจุดกับปัญหาผิวที่พบเจอ และช่วยให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้น แนะนำให้เลือกใช้เซรั่มเข้มข้น ที่นิยมเรียกกันว่า "แอมพูล" (ampoule) ซึ่งเป็นสกินแคร์ในกลุ่มดูแลผิวที่มีความเข้มข้นค่อนข้างสูง ได้รับความนิยมมาจากแอมพูลเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาผิว บำรุงได้ตอบโจทย์ตรงจุด เหมาะสำหรับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน ประหยัดเวลา “แอมพูล” ต่างจาก “เซรั่ม” อย่างไร?    จริงๆ แล้ว “แอมพูล” ก็คือเซรั่มชนิดหนึ่งที่มีลักษณะของผลิตภัณฑ์คล้ายคลึงกัน แต่มีความเข้มข้นของสารสกัดบำรุงผิวสูงกว่าเซรั่มทั่วไปมากๆ สามารถบำรุงผิวได้ไว และเห็นผลเร็วกว่าเซรั่ม มีส่วนผสมที่น้อย แต่เน้นคัดเลือกเฉพาะสารสกัดที่สำคัญไม่กี่ตัวที่เข้มข้นสูง โดยเนื้อสัมผัสมีความเหลวเป็นน้ำ แต่หนืดแบบเจล มีสีใส สีขุ่น หรือมีสีอื่นก็ได้แล้วแต่สารสกัดที่ใช้ เนื้อแอมพูลจะซึมไว ซึมเร็วกว่าเนื้อเซรั่มเหมาะสำหรับบำรุงผิวแบบเร่งด่วน รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน หรือแก้ปัญหาผิวที่เฉพาะเจาะจงปัญหาผิวแต่ละประเภท

       ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม “AM HERB Present SECRET BEDTIME PARTY บนเตียงเฮียนิ่งไม่อยู่ ใต้ผ้าห่มคุณหนูเล่นไม่ซื่อ” กับ 2 หนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์สุดฮิต Cutie Pie Series  ซี - พฤกษ์ พานิช และ นุนิว - ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์  เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565  ที่ผ่านมา     เหล่า Top Spenders ที่มียอดซื้อสูงสุดจำนวน 10 ท่าน  ได้เข้าร่วมกิจกรรม Live สดที่สตูดิโอ

Am Herb (อัม เฮิร์บ) เอาใจสาวๆ FC คู่จิ้นสายวายอย่างต่อเนื่อง จัดหนุ่ม “เก้า – นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” คู่จิ้นสายวายจากซี่รีย์ดัง “นับสิบจะจูบ” มาให้สาวๆได้ฟินเป็นแถบๆ ครั้งนี้หนุ่มเก้าจะมาแนะนำสาวๆ ให้หน้าใสตามสเป็คของน้องเก้า ด้วยผลิตภัณฑ์ Am Herb Acne Clear Gel (อัม เฮิร์บ แอคเน่ เคลียร์ เจล) เจลแต้มสิว ที่มีสารสกัดจากต้นเลือดมังกร, กรดซาลิไซลิค 2% พร้อมกับสารสกัดจากมังคุด และทีทรีออยล์ ที่ช่วยลดอาการสิวอักเสบ ไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิว และยังช่วยสมานผิวอีกด้วย เรียกว่า กู้สิวผิวใส

    เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม  2564  ที่ผ่านมา กับหนุ่มอัพ ภูมิพัฒน์  เอี่ยมสำอาง หนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ย์นับสิบจะจูบ ที่ชวนเหล่าแฟนคลับสายวายมาดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์อัม เฮิร์บ กระชายขาว ไวท์เทนนิ่ง ครีม  ทำเอาสายวายใจเต้นระรัว ด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษของแบรนด์อัมเฮิร์บ ต่อแรกโปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมรับถุงผ้า และหมอนอิงลาย Fan Art สุดคิ้วท์   ต่อที่ 2 ลุ้นรับภาพโพลารอยด์ และภาพแคนวาสรูปลาย Fan Art ขนาดใหญ่พร้อมลายเซ็น  ช่วงท้ายหนุ่มอัพ ภูมิพัฒน์ โชว์หน้าหล่อวีดีโอคอลหา  10 ผู้โชคดีจากกิจกรรมให้ได้จ้องตากันแบบฟินสุดๆ  ชมวิดีโอย้อนหลัง คลิก ติดตามกิจกรรมสุดต๊าซแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์อัมเฮิร์บอีกครั้ง เร็วๆนี้ ครั้งหน้าจะเป็นใคร? นั้น ต้องติดตามเพจ Am

Wow wow !!!! Am Herb มีข่าวดีมาบอกสำหรับสาวๆ ที่ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Am Herb  และเป็นเอฟซีสายวายของหนุ่ม อัพ ภูมิพัฒน์) จากซีรีส์ นับสิบจะจูบ  แบรนด์ Am Herb เอาใจสายวายด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่จะทำเอาสายวายใจเต้นระรัว ด้วยกิจกรรม Up Love Am Herb Live พบกับการไลฟ์สด ของอัพ ภูมิพัฒน์ ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. - 19.00 น. นี้ ที่เพจ Facebook : Am Herb

ที่อยู่ : บริษัท ชบา เอลลิแกนซ์ จำกัด เลขที่ 283/66 อาคารโฮมเพลสออฟฟิศบิลดิ้ง ชั้น 14 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล : customer.order@chaba.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-0057271