Top
Image Alt

AMPOULE SERUM

AM HERB POWERFUL B+ AMPOULE SERUM
อัมเฮิร์บ พาวเวอร์ฟูล บี พลัส แอมพูล เซรั่ม 20 ML

฿ 490.00

AM HERB POWERFUL HYA+ AMPOULE SERUM
อัมเฮิร์บ พาวเวอร์ฟูล ไฮยา พลัส แอมพูล เซรั่ม 20 ML

฿ 490.00

AM HERB POWERFUL A+ AMPOULE SERUM
อัมเฮิร์บ พาวเวอร์ฟูล เอ พลัส แอมพูล เซรั่ม 20 ML

฿ 490.00

AM HERB POWERFUL KOMBUCHA SKIN TREATMENT AMPOULE SERUM
อัมเฮิร์บ พาวเวอร์ฟูล คอมบูฉะ สกิน ทรีทเมนท์ แอมพลู เซรั่ม 20 ML

฿ 490.00

AM HERB POWERFUL C+ AMPOULE SERUM
อัมเฮิร์บ พาวเวอร์ฟูล ซี พลัส แอมพูล เซรั่ม 20 ML

฿ 490.00

  หนึ่งในสกินแคร์ที่หลายๆ คนใช้ในปัจจุบันก็คือ เซรั่ม(serum) เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี อย่างไรก็ตามหากต้องการบำรุงให้ตรงจุดกับปัญหาผิวที่พบเจอ และช่วยให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้น แนะนำให้เลือกใช้เซรั่มเข้มข้น ที่นิยมเรียกกันว่า “แอมพูล” (ampoule) ซึ่งเป็นสกินแคร์ในกลุ่มดูแลผิวที่มีความเข้มข้นค่อนข้างสูง ได้รับความนิยมมาจากแอมพูลเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยแก้ไขปัญหาผิว บำรุงได้ตอบโจทย์ตรงจุด เหมาะสำหรับการกู้ผิวแบบเร่งด่วน ประหยัดเวลา

“แอมพูล” ต่างจาก “เซรั่ม” อย่างไร?

   จริงๆ แล้ว “แอมพูล” ก็คือเซรั่มชนิดหนึ่งที่มีลักษณะของผลิตภัณฑ์คล้ายคลึงกัน แต่มีความเข้มข้นของสารสกัดบำรุงผิวสูงกว่าเซรั่มทั่วไปมากๆ สามารถบำรุงผิวได้ไว และเห็นผลเร็วกว่าเซรั่ม มีส่วนผสมที่น้อย แต่เน้นคัดเลือกเฉพาะสารสกัดที่สำคัญไม่กี่ตัวที่เข้มข้นสูง โดยเนื้อสัมผัสมีความเหลวเป็นน้ำ แต่หนืดแบบเจล มีสีใส สีขุ่น หรือมีสีอื่นก็ได้แล้วแต่สารสกัดที่ใช้ เนื้อแอมพูลจะซึมไว ซึมเร็วกว่าเนื้อเซรั่มเหมาะสำหรับบำรุงผิวแบบเร่งด่วน รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน หรือแก้ปัญหาผิวที่เฉพาะเจาะจงปัญหาผิวแต่ละประเภท (แต่ก็มีข้อแนะนำว่า บางครั้งก็ไม่สามารถแก้ได้ทุกเรื่อง)

     ขณะที่ “เซรั่ม” เป็นสกินแคร์ที่อาจจะมีส่วนผสมน้อย หรือมีส่วนผสมที่เยอะหลากหลายก็ได้ มีความหนืดกว่าน้ำ ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมง่าย และมีความเหนียวน้อยกว่าเนื้อครีม มีความเหลวเป็นน้ำ-หนืดเป็นแบบเจล ลักษณะสีใส ขุ่น หรือมีสี เซรั่มเหมาะกับผิวที่มีปัญหาต้องการแก้ไข ใช้เวลาในการฟื้นฟูผิวนานกว่า แอมพูล ที่นิยมกันมากในปัจจุบันก็อย่างเช่น เซรั่มผิวขาว เซรั่มลดริ้วรอย เซรั่มลดสิว

  แอมพูล และเซรั่มจะมีราคาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้ การทำการตลาดของแต่ละแบรนด์ว่าต้องการเจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มไหน ปัจจุบันมีตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักพัน ซึ่งหากมองราคาแพง ย่อมให้ผลดีกว่าก็อาจจะไม่เสมอไป หรือถ้าถามว่าแอมพูลยี่ห้อไหนดี ใช้เซรั่ม หรือใช้แอมพูลคงต้องให้ผู้ใช้เป็นผู้ให้คำตอบ และก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน

  “แอมพูล” ใช้อย่างไร?

      แอมพูล เป็นสกินแคร์ประเภทบำรุงผิวเข้มข้นสำหรับผิวหน้า หลังใช้คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วจึงบำรุงต่อด้วยแอมพูลเป็นตัวแรก และต่อด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือครีมที่ใช้อยู่ เพื่อช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว แอมพลูมีทั้งรูปแบบที่บรรจุในขวดแก้วดรอปเปอร์ บรรจุในขวดเซรั่ม หรือรูปแบบเม็ดแคปซูล เพื่อสำหรับการใช้เพียงหนึ่งครั้ง

  และนับว่าเป็นครั้งแรกของอัมเฮิร์บ ที่นำนวัตกรรมของแอมพูลเซรั่มเข้มข้น มาบรรจุในรูปแบบของซองที่ใช้ง่าย พกพาสะดวก มาพร้อมกับสโลแกนแอมพูลหน้าใส บำรุงผิวสวยด่วนทันใจ ผิวสวยติดไซเรนผิวหน้าดีขึ้นได้แค่ใช้ 1 DAY 1 SHOT เพื่อความเข้มข้นและสดใหม่ทุกครั้ง ใช้เพียง 1 วันต่อ 1 ซอง ผิวสวย รู้สึกได้

   มากไปกว่านี้ แอมพูลแบรนด์ Am herb เป็นแอมพูลเซรั่มแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่ใส่เทคโนโลยีสารสกัดธรรมชาติ 3 ชนิด ที่เรียกว่า “Triple Shields Skin Moisture Locker” ทำหน้าที่เสริมสร้างเกราะป้องกันพร้อมล็อคน้ำไว้ใต้ผิว ให้รู้สึกถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา บรรจุอยู่ในทุกสูตรของแอมพูลของอัม เฮิร์บ เพิ่อเสริมการทำงานประสิทธิภาพของแอมพูลให้เห็นผลทันใจมากขึ้น

 แอมพูลแบรนด์ Amherb มีด้วยกันทั้งหมด 4 สูตร เพื่อบำรุง 4 ปัญหาผิวที่พบเจอมากที่สุดของคนไทย


อัมเฮิร์บ เอจเลส เอ แอมพูล เซรั่ม

ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวดูเด้ง ยกกระชับผิว ใช้เร็วก็แก่ช้าลง

อัมเฮิร์บ แอคเน่ แอนด์ ออยล คอนโทรล บี แอมพูล เซรั่ม

 

ช่วยควบคุมความมันของผิวหน้า ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ต้นตอของการเกิดสิว

อัมเฮิร์บ ไบรท์เทนนิ่ง ซี แอมพูล เซรั่ม

 

ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า

อัมเฮิร์บ บูสติ้ง ไฮยา แอมพูล เซรั่ม

 

ช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้ามีความฉ่ำวาว แก้ไขผิวเสื่อมโทรม ผิวแห้ง ผิวลอก ให้กลับมาอิ่มฟู เด้งใส

แอมพูลแบรนด์ Am herb ใช้ง่าย แค่เพียงฉีกซอง ปริมาณ 3 ml. ราคาเพียงแค่ 25.- เท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่

ที่อยู่ : บริษัท ชบา เอลลิแกนซ์ จำกัด เลขที่ 283/66 อาคารโฮมเพลสออฟฟิศบิลดิ้ง ชั้น 14 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล : customer.order@chaba.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-0057271