Top

Am Herb

         เคลียร์ทุกจุดหยุดฝ้า ด้วยเซรั่มเคลียร์ฝ้า Am Herb Anti-Melasma Serum ช่วยปิดจบวงจรฝ้า กระ รอยฝ้าแลดูจางลง ใน 7 วันแรกที่ใช้ ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากสถาบัน Dermscan Asia ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนัง.

 งบ 400 บาท กับAM HERB เซรั่มลดฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ พร้อม 5 สารแอคทีฟตัวดัง!!

          ขายดิบ ขายดีจนหม่องต้องกลับมารีวิวใหม่ กับ AM HERB เซรั่มเข้มข้น จบ 4 วงจรการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำในงบ 400 บาท ผ่านการทดสอบจากสถาบันดัง ระดับเอเชียเลยนะคุณๆ เป็นสูตรที่หม่องเซอร์ไพรส์ ทั้งสารสกัด ราคา คือมันคุ้มมาก ด้วย 5 สารสกัดที่มา ยับยั้ง 4 วงจรการเกิดฝ้า นั่นก็คือ 

AMHERB ANTI-MELASMA SERUM (อัม เฮิร์บ แอนตี้ เมลาสมา เซรั่ม ) 

     วงจร 1 ผิวโดนทำร้ายจากปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ ความเครียด และแสงแดด -PALMARIA PALMATA EXTRACT สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ที่ช่วยลดการเกิด OXIDATION จากรังสี UV ( -NIACINAMIDE หรือวิตามินบี 3 สามารถยับยั้งการส่งสัญญาณไปยังเซลล์ MELANOCYTE ไม่ให้กระตุ้นการเกิดเม็ดสีในเซลล์ผิว พวกรอยฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงได้นั่นเอง 

       วงจร 2 ผิวสร้างเม็ดสีในชั้นผิว – อนุพันธ์วิตามินเอ (VITAMIN A DERIVATIVES) ช่วยเรื่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียน ลดการรวมกลุ่มของเม็ดสี MELANIN ทำให้ฝ้าและจุดด่างดำจางลง – ALPHA ALBUTIN มีหน้าที่เข้าไปยับยั้งการทำงานของ ENZYME TYROSINASE ช่วยในการทำให้ผิวกระจ่างใส ฝ้า กระ และจุดด่างดำจางลง 

      วงจร 3 ผลัดเม็ดสีเกิดใหม่ ตัดการส่งเม็ดสี MELANIN ขึ้นชั้นบนผิว ด้วย 3 สารสกัด -PALMARIA PALMATA EXTRACT -อนุพันธ์วิตามินเอ -ALPHA ALBUTIN 

         วงจร 4 ฟื้นฟูผิวใหม่ ขาดการดูแล -RETINOL 2 อนุพันธ์ เค้าใช้ MultiSal® ช่วยให้เข้าสู้ผิวได้เสถียร แม่นยำ และเสถียรกว่า RETINOL ทั่วไป และ 4-BUTYL RESORCINOL เข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีออกฤทธิ์ได้นานมากขึ้น 

ขอบคุณรีวิวจาก  GURUCHECK

 
 

.

         มาตามสัญญาแล้วน้า 👌🏻…ว่าจะรีบมารีวิวถ้าเจอสกินแคร์ที่ดูแลเรื่องฝ้า ราคาเบาๆ แบบว่าทุกคนจับต้องได้ ขวดนี้เลยค่ะ เซรั่ม Am Herb ลองใช้มาครบ 1 สัปดาห์แล้ว ราคาน่าลอง 30 ml. 490 บาท โบตั๋นได้น้องมาจากร้าน EveandBoy มอง ๆ เล็ง ๆ มาตั้งแต่ก่อนเปลี่ยนแพคเกจ ดูท่าทางจะขายดีเลยค่ะของหมดเซลฟ์อยู่บ่อย ๆ พอพลิกดูข้างกล่อง อู้วววว มีเคลมว่า “การันตีว่าฝ้าจางลงใน 7 วัน” จากสถาบัน Dermscan Asia เคลมแร๊งงงงงขนาดนี้ ลองซิคะรออะไร **โบตั๋นแปะภาพก่อนและหลังใช้ให้ในคอมเมนต์นะคะ

         รีวิวผลลัพธ์ 7 วันหลังใช้ โบตั๋นรู้สึกถึงการผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อน ๆ แต่หน้าไม่บางนะ เพราะเพิ่งไปสู้ชีวิตทริปทะเลมา ผ่าน ผ่าน ผ่าน ไม่แสบหน้าและหน้าไม่แดงค่ะ 👒 รู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้น ฝ้าตื้น ๆ ดูจางลงหน่อยถือว่าโอเคเลยสำหรับใช้แค่ 7 วัน ถ้าใช้ต่อเนื่องน่าจะเห็นผลชัดขึ้นเรื่อย ๆ แต่ที่จางลงเยอะคือพวกจุดด่างดำ รอยสิวที่โบตั๋นนั้นมีค่อนข้างเยอะ อันนี้จางลงชัดมากจริงๆ ส่วนสุขภาพผิวโดยรวมถ้าสังเกตดีๆ ผิวดูเงา ๆ ชุ่มชื่นขึ้นด้วย 💧

         ตัวนี้เป็นสูตรไม่อุดตันเพราะไม่มีมิเนรอล ออยล์ และไม่ก่อให้เกิดสิว เพราะถ้าผ่านผิวสิวแบบโบตั๋นไปได้ถือว่าผ่าน น้องไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอมและพาราเบนค่ะ ใครเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ น้องอ่อนโยน เซรั่มเป็นเนื้อเซรั่มกึ่งเจล เกลี่ยง่าย ซึมซาบดี ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขอบคุณรีวิวจาก Khunbotan Review

         ต้องเกริ่นก่อนเลยว่าอายุเริ่มเยอะคนตากแดดแบบเราๆจะทากันแดดเยอะแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เพราะโดนแดดแทบจะทั้งวัน ทั้งแสงแดด แสงไฟ แสงจากจอโทรศัพท์ ทุกสิ่งอย่างเป็นเรื่องที่เลี่ยงแทบไม่ได้ ผลที่ตามมาก็คือหน้าหมอง ฝ้า กระ มาเต็มจ้าา สิ่งที่ทำได้คือหาตัวช่วยเท่านั้นนน จนชั้นได้มาลองใช้เจ้าตัว Am Herb Anti Melasma serum ตัวนี้ ตอนแรกลองใช้ไม่กะเห็นผลอะไร แต่พอใช้ไป 7 วันเท่านั้นและ รอยฝ้าและกระจางลงอย่างเห็นได้ชัด ฝ้าใหม่ที่เพิ่งขึ้นก็แทบจะไม่เห็นแล้ว

         ตัวนี้เค้าผสานพลังวิตามินเอ 2 อนุพันธ์ที่เสถียรและปลอดภัย เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุด และมี 3 สารสกัดที่เป็นที่ยอมรับเรื่องช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสปลอดภัย ที่มั่นใจเลยคือเขามีผลทดสอบจาก เดิร์มสแกน เอเซีย (Dermscan Asia) เป็นผู้ให้บริการทดสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ว่าฝ้า กระ จางลงจริงใน 7 วัน

         สำหรับใครที่คิดว่าใช้แล้วคงไม่เห็นผลเหมือนที่เคยๆใช้มาอยากให้ได้มาลองตัวนี้ก่อน เพราะเค้าเคลมมาแล้วว่าเห็นผลจริงใน 7 วัน เมท่อใช้อย่างต่อเนื่อง สำหรับเราเห็นผลจริงๆ และช่วงวันที่ 5-6 ก็ค่อยๆเห็นผลแล้ว แต่ต้องใช้ติดต่อกันทุกวันเช้าเย็นและมั่นกินน้ำเยอะๆ หลีกเลี่ยงแดด และใช้เซรั่มทุกวันเช้าเย็นน้าาา

ขอบคุณรีวิวจาก Pingnp review

       พออายุเริ่มมากขึ้น เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเจอปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปอเองมีปัญหาเรื่องกระ จุดด่างดำ ใช้มาหลายแบรนด์แล้วก็ยังไม่ตอบโจทย์ มาจบที่ อัม เฮิร์บ แอนตี้ เมลาสมา เซรั่ม เซรั่มเค้าเนื้อเข้มข้นแต่ใหสัมผัสบางเบา ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พัฒนามาเพื่อช่วยลดเลือนฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ อย่างตรงจุด

       เห็นผลได้จริงใน 7 วัน เพราะปอพิสูจน์แล้ว เห็นผลจริง 💜

ผ่านการทดสอบโดย สถาบัน Dermscan Asia เผยผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน ริ้วรอยจางลงแลดูอ่อนเยาว์ ดว้ยสูตรที่อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิวเลย ต่อไปนี้กล้าเผยผิวหน้าอย่างมั่นใจเลยค่า

ขอบคุณรีวิวจาก Wanida Pts 

สวัสดีค่าซิสสสส! ฤดูร้อนมาถึงแล้ว 🌤️ ทั้งแดดร้อนอบอ้าวแบบนี้ สกินแคร์ที่บางเบา ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ ต้องเข้า ! Am Herb

✨Am Herb Anti-Malesma Serum เซรั่มเข้มข้นกึ่งเจล #เซรั่มเคลียร์ฝ้า ในสโลแกน #เคลียร์ทุกจุดหยุดทุกฝ้า ปาดปุ๊บซึมเข้าผิวปั๊บ 💜มีสารสกัดช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ ให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูกระชับขึ้น และยังฟื้นฟูเส้นใยของผิวให้แข็งแรงอีกด้วย ! ขอเรียกได้ว่าเซรั่มกันแก่ได้มั้ย ไม่มีกระ ไม่มีฝ้า หน้าจะดูเด็กลง เซรั่ม ขนาด 30 ml | 490 บาท ทางแบรนด์เปลี่ยนแพ็คเกจใหม่จากขวดสีขาวใสเป็นสีม่วง แต่คุณภาพแน่นเหมือนเดิม เพราะสูตรเดิมมม ✨

💜 ด้วยสารสกัดเข้มข้น 5 ชนิด 💜 • ช่วยลดเลือนปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย เสริมให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น โดยทั้งหมดที่กล่าวมา ไม่ได้พูดเล่นๆ เพราะเซรั่มตัวนี้ผ่านการทดสอบโดยสถาบัน Asia Dermscan ว่าเห็นผลจริงใน 7 วัน! ✨ 💜#อ่อนโยน #ไม่มีน้ำหอม #ไม่มีพาราเบน #ไม่มีแอลกอฮอล์ #ไม่มีซิลิโคน และ #ไม่มีมิเนอรัลออย ส่วนตัวคือขิมใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิวเลยค่ะ ✨#วิธีการใช้งาน คือ ทาทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ค่ะ ✨
💜 ขิมได้ลองใช้แล้ว เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ สบายผิว ไม่รบกวนเมคอัพ ✨ภาพสุดท้ายคือหลังทดลองใช้ 6 วัน สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส หน้าผ่องเป็นยองใยแม้ไม่ได้โบกรองพื้น รอยดำดูจางลง รู้สึกมั่นใจในหน้าสดตัวเองมากขึ้น ✨ เกินไปมุ้ย 💜 💜

ขอบคุณรีวิวจาก Kimaako Review

แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่

ที่อยู่ : บริษัท ชบา เอลลิแกนซ์ จำกัด เลขที่ 283/66 อาคารโฮมเพลสออฟฟิศบิลดิ้ง ชั้น 14 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล : customer.order@chaba.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-0057271