Top

Am Herb

 

          ตอนนี้ประเทศไทยก็ได้เข้าสู่ฤดูร้อนเป็นที่เรียบร้อย เชื่อว่าหลายคนต้องมีแพลนจัดทริปท่องเที่ยวทะเล ใส่บิกินี่ อวดผิวอวดหุ่นกันอย่างแน่นอน แต่ก็อย่าลืมนะว่าแสงแดดเมืองไทยมันร้อนแรงยิ่งนัก อย่าลืมที่จะป้องกันตัวเองจากรังสี UV ของดวงอาทิตย์ ไม่งั้นรับรองได้เลย ผิวของสาวๆจะไหม้แดด พอง ลอก แน่นอน แถมอาจเกิดฝ้าแดด กระแดดได้อีกด้วย

.

 

            ในการเลือกใช้ครีมกันแดดนั้น ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับผิวและความต้องการ เช่น คนที่มีผิวมัน ก็ควรเลือกครีมกันแดดที่มีความสามารถในการควบคุมความมันบนใบหน้า เพราะจะไม่ทำให้เกิดหน้าเยิ้ม และเป็นคราบระหว่างวัน หรือคนที่เล่นกีฬากลางแจ้ง ต้องเจอแดดแรงๆ ก็ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่ให้ค่า SPF50 PA++++ เพราะเป็นค่าที่ให้การปกป้องแสงแดดสูงสุด หรือถ้าเป็นสาวๆออฟฟิศที่ต้องใช้เวลาอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ก็ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถป้องกันแสง Blue Light จากคอมพิวเตอร์ และเดี๋ยวนี้กันแดด มีหลายแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกันแดดที่เป็นโทนอัพ บีบีครีม สเปรย์กันแดด และรวมถึงกันแดดเนื้อครีม เนื้อเซรั่ม หรือเนื้อโลชั่น แล้วแบบไหนกันที่สาวๆ ชอบ

 

 

 กันแดดแบบโทนอัพ BB Cream

             กันแดดประเภทนี้จะมาในรูปแบบที่เป็นเนื้อครีม ที่ทาปุ๊บ ผิวขาวกระจ่างใสปั๊บ ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นทันทีที่ใช้ ตัวนี้จะเหมาะมากกับสาวๆ ที่มีนิสัยชอบการแต่งหน้า เพราะกันแดดบางตัวสามารถใช้แทนครีมรองพื้นได้เลย ข้อดีคือ หน้าขาวขึ้นทันที ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า แต่สาวๆก็อย่าลืมนะว่า การทากันแดดนั้นต้องทาในปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือ อย่าลืมเช็คดูว่า กันแดดโทนอัพหรือบีบีครีมนั้น สาวๆ ทาถึง 2 ข้อนิ้วมือกันหรือเปล่า หากทาไม่ถึงในปริมาณนี้ ประสิทธิภาพการป้องกันจะไม่เต็มที่ และโดยปกติทั่วไปการทามากเกินไป ก็จะทำให้เกิดหน้าวอก ลอย เป็นคราบระหว่างวันได้

 

 

กันแดดแบบสเปรย์

           กันแดดแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยว นักกีฬาอย่างมาก ใครที่ชอบไปทะเล จะต้องเลือกใช้สเปรย์กันแดดแน่นอน เพราะข้อดีของเขาก็คือ ใช้งานง่าย ฉีดได้ทั่วถึงทั้งตัว ฉีดแล้วสามารถออกแดด ลงน้ำได้เลย ไม่ต้องรอ 15 นาที เพราะเขาเป็นละอองเลยซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว และสามารถฉีดสเปรย์ทับขณะที่ตัวเปียกได้ แต่ก็ควรระวังละอองเข้าตา เข้าจมูกขณะที่ใช้ อาจทำให้แพ้ ระคายเคืองได้

 

 

 

กันแดดแบบเนื้อโลชั่น เนื้อเซรั่ม

    ครีมกันแดดในท้องตลาด มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีม เนื้อโลชั่น รวมถึงใครชอบความบางเบามากๆ ก็คงต้องเลือกใช้เนื้อเซรั่ม เพราะเขาไม่เหนียวเหนอะหนะผิวเลย ให้ความสบายผิวมากๆ ข้อดีของเนื้อเซรั่ม คือ ใช้งานง่าย ไม่วอก ไม่ลอย สามารถทากันแดดในปริมาณ 2 ข้อนิ้วมือได้ เพราะเขาซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ไม่เกิดคราบ และทาซ้ำระหว่างวันได้ด้วย และที่สำคัญคือ ไม่อุดตันผิว บางตัวใส่สารสกัดบำรุงไปในตัว เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

 

 

 

Am Herb Bio Booster Skin Brightening Sun Serum SPF 50 PA++++

 

             กันแดดเนื้อน้ำ ให้สัมผัสบางเบา ซึมไว ดุจเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ให้การปกป้องประสิทธิภาพกันแดดสูงสุดถึง SPF50 PA++++ ครอบคลุมทั้ง UVA,UVB และแสง Blue Light ปกป้องผิวด้วยนวัตกรรมกันแดดแบบ Hybrid Sun Dual Care ที่ช่วยสะท้อนและดูดซับรังสี UV ได้อย่างที่ปลอดภัย เสริมพลังกับพืช 9 ชนิด ที่เสริมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากPM 2.5 และเสริมเกราะปกป้องผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนไม่อุดตันผิว ใช้ได้ทุกวัน ปราศจากสารก่อการระคายเคืองทั้ง 6 ชนิด เหนือขั้นกว่าด้วยลดสาเหตุการเกิดสิว ควบคุมความมันระหว่างวัน จาก Zinc PCA และ สาหร่ายสีน้ำตาล และนวัตกรรมอนุพันธ์วิตามินซีที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าทั่วไป การันตีด้วยรางวัล Cite Japan Award 2021 มอบผิวกระจ่างใส เรียบเนียนท้าแดดได้อย่างมั่นใจ

 

 

 

ขนาด 30 ml. ราคาชิ้นละ 390.- 🔥

มีจำหน่ายที่ : EVEANDBOY และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ซื้อสินค้าออนไลน์ คลิก
📱 SHOPEE : https://shope.ee/6zkZR9tP5m
📱 KONVY : https://bit.ly/3EphvBt
📱 EVEANDBOY : https://bit.ly/3Ddbo40
📱 WATSONS ONLINE : https://bit.ly/3KYwyFD
📱 Line Official @amherb : https://line.me/R/ti/p/@amherb

แสดงความคิดเห็นของคุณที่นี่

ที่อยู่ : บริษัท ชบา เอลลิแกนซ์ จำกัด เลขที่ 283/66 อาคารโฮมเพลสออฟฟิศบิลดิ้ง ชั้น 14 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10110

อีเมล : customer.order@chaba.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-0057271